Thứ Tư, 16 tháng 9, 2020

Bắt quả tang 7 'nam thanh nữ tú' sử dụng ma túy trong quán karaoke

4 giờ 30 phút ngày 17-9, CATP Tam Kỳ (Quảng Nam) bất ngờ kiểm tra quán karaoke RuBy (P. Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) phát hiện có 7 khách gồm 4 nam, 3 nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc, có biểu hiện "phê" ma túy. Qua thử nhanh, lực lượng CA phát hiện tất cả 7 "nam thanh nữ tú" trên đều dương tính với chất ma túy. Qua làm việc, các đối tượng khai trước khi hát đã sử dụng ma túy thuốc lắc để tăng độ phấn khích.

7 "nam thanh nữ tú" sử dụng ma túy trong quán karaoke Ruby.

CATP Tam Kỳ cho hay, rạng sáng cùng ngày, người dân sống gần quán karaoke RuBy bức xúc bởi tiếng nhạc công suất lớn phát ra từ quán không ai ngủ được đã gọi báo trực ban CATP Tam Kỳ. Tiếp nhận thông tin phản ánh, Đội Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CATP Tam Kỳ phối hợp với CAP Tân Thạnh đã đến quán kiểm tra và bắt quả tang vụ việc. Đáng nói, thời điểm phòng chống dịch Covid – 19, CATP Tam Kỳ cũng đã bắt quả tang 12 người đang "bay lắc" tại phòng 405 của quán karaoke Ruby, trong đó có 11 người dương tính với ma túy. Theo đó, Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ đã ký quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh, đồng thời xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt 17,5 triệu đồng đối với ông Trần Anh Tuấn (45 tuổi, trú P. An Xuân, TP Tam Kỳ), chủ quán karaoke Ruby về 2 hành vi không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng theo chỉ thị 16 và để người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực quản lý.

Sau khi bị tước giấy phép kinh doanh, quán karaoke Ruby được chủ mới đăng ký hoạt động và tiếp tục vi phạm. Hiện CATP Tam Kỳ đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

LÊ VƯƠNG