Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2020

Mẹ Goo Hara nói về việc sử dụng tài sản thừa kế của con gái

Trong một số gần đây của chương trình Lee Hyu Yeon's Spotlight trên kênh JTBC, mẹ củaGoo Harađã chia sẻ về quyền thừa kế và kế hoạch sử dụng số tiền mà Goo Hara đã để lại.

Sau khi Goo Hara qua đời, việc mẹ ruột nữ diễn viên được giành một nửa số tài sản thừa kế trở thành tâm điểm của công chúng. Tại chương trình, người mẹ đã nhấn mạnh rằng sự đồn thổi và câu chuyện trên thực tế là khác nhau.

Mẹ Goo Hara chia sẻ về ý định sử dụng tiền thừa kế của con gái trên truyền hình.

"Mọi người có nghĩ rằng tôi thực sự quan tâm đến việc thừa kế của con gái tôi sau khi nó mất hay sao? Tôi thực sự không biết gì về vấn đề thừa kế. Thậm chí không biết mình được nhận bao nhiêu tiền", mẹ ruột Goo Hara trả lời phóng viên kênh JTBC.

Sau đó, mẹ Goo Hara lại gây chú ý với phát ngôn về ý định sử dụng tiền nếu có quyền thừa kế. Thậm chí, bà còn nhờ phóng viên kênh JTBC truyền lời cho anh trai Goo Hara về kế hoạch của mình.

Bà nói: "Nếu được giành tiền thừa kế, tôi sẽ dùng một phần đề làm từ thiện cho trẻ em và quyên góp cho xã hội".

Sau đó, kênh JTBC đã liên hệ với anh trai của Goo Hara là Goo Ho In. Goo Ho In trả lời rằng anh đang có kế hoạch thành lập một tổ chức để có thể hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. "Sau khi tổ chức được lập ra, mẹ tôi hoàn toàn có thể quyên góp cùng chúng tôi", anh trai Goo Hara chia sẻ.

Quyển nhật ký chứa đầy sự tổn thương của Goo Hara.

Bên cạnh đó, mẹ ruột của Goo Hara khẳng định qua chương trình rằng bà từng có mối quan hệ tốt với con gái. Bà nói đây là điều mà bố và anh trai của nữ nghệ sĩ quá cố đã không hay biết.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, anh trai của Goo Hara - Goo Ho In mới đây tiếp tục chia sẻ về việc mẹ ruột đã không quan tâm đến em gái. Goo Ho In đã bác bỏ nhưng tuyên bố của mẹ khi nói rằng luôn có mối quan hệ tốt với Goo Hara.

"Trong khoảng thời gian em gái tôi bị bệnh nặng và trầm cảm, bác sĩ đã khuyên rằng em ấy nên gặp mẹ bởi mẹ có thể chữa lành các tổn thương. Tuy nhiên, bà ấy vẫn né tránh", Goo Ho In nói.

Trước đó, chương trình Spotlight cũng công bố một số trang trong cuốn nhật ký của cố thần tượng Goo Hara. Cuốn nhật ký được Hara viết khi cô còn là học sinh.

Trong đó, Goo Hara cho thấy cô phải chịu nhiều tổn thương và cảm thấy nhớ mẹ. "Tôi nhớ và muốn ở gần mẹ. Tôi luôn che giấu cảm xúc đó, không thể bộc lộ ra ngoài. Tôi tuyệt vọng hơn bất cứ ai. Làm tổn thương... không, tôi có thể đau", trích nhật ký của Hara.

Theo My Bùi/Zing