Thứ Năm, 30 tháng 7, 2020

Rơi xuống từ tầng 8, người đàn ông thản nhiên ngồi dậy, tỉnh táo như chưa có chuyện gì xảy ra

Video: Rơi xuống từ tầng 8, người đàn ông thản nhiên ngồi dậy, tỉnh táo như chưa có chuyện gì xảy ra

Vào tối 28/7, một tiếng động lớn bất ngờ phát ra ở gần đường Bản Điền, huyện Long Cương, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hóa ra, một nam thanh niên đã ngã xuống từ tòa chung cao tầng gần đó xuống một chiếc xe hơi đậu bên lề đường.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo đó, nam thanh niên này họ Trương, mới chỉ 21 tuổi, đã nhảy xuống từ tầng 8 của một khu chung cư gần đó với mục đích tự tử. Tuy nhiên, anh ta đã rơi xuống trúng một chiếc xe đỗ bên dưới khiến phần nóc xe bị biến dạng nghiêm trọng.

Chiếc xe bị biến dạng khi bị Trương rơi trúng.

Điều đáng nói hơn là nam thanh niên này không hề bị nguy hiểm tới tính mạng. Sau cú rơi từ tầng 8 xuống, nam thanh niên vẫn có thể tự ngồi dậy, vẫn tỉnh táo như thường và không có chấn thương nào rõ ràng. Tuy nhiên, nam thanh niên họ Trương vẫn được đưa tới bệnh viện để kiểm tra thêm.

Nam thanh niên thoát chết thần kỳ sau cú rơi từ tầng 8.

Ông Trần, chủ nhà của căn hộ cho Trương thuê nói: "Đứa trẻ này có tính cách hướng nội, mẹ thằng bé nói nó bị trầm cảm. Hình như thằng bé bị chấn thương ở vai phải".

Vụ việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

"Nếu ông trời cũng không muốn bạn phải chết thì hãy sống cho tốt nhé. Đừng bi quan quá mà làm điều dại dột, bởi vì việc gì cũng có cách giải quyết của nó".

"Không có chấn thương bên ngoài không có nghĩa là không bị ảnh hưởng bên trong. Do tác động của ngoại lực, cơ quan nội tạng có thể bị tổn thương ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa thì anh ta vẫn thật may mắn vì đã thoát chết".

"Thật may là không có ai trong xe, thật may vì không có thương vong".

Phương An