Thứ Năm, 30 tháng 7, 2020

Người thợ điện phát hiện vụ phi tang xác 2 người tình trong tủ lạnh từ hành vi kỳ lạ của hung thủ

Bồi thẩm đoàn nói rằng thi thể của Hennriett Szucs (34 tuổi) và Mihrican Mustafa (38 tuổi) được phát hiện tại căn hộ của Zahid ở thị trấn Canning (Mỹ) năm ngoái.

Theo khám nghiệm pháp y, cả hai nạn nhân đều đã chịu những tổn thương nghiêm trọng trước khi qua đời như gãy nhiều xương sườn, xương ức, đứt dây thanh quản…

Hennriett Szucs

Hung thủ đã mua chiếc tủ đông lạnh cho một mục đích duy nhất là để "bảo quản" thi thể của Szucs sau khi ra tay sát hại vào ngày 11/10/2016. Vài tuần trước khi các thi thể được tìm thấy, một nhân viên sửa chữa điện đã nhìn thấy Zahid sử dụng nước xịt phòng để phun quanh tủ lạnh khi căn hộ bị cắt điện.

Công tố viên Ducan Penny cho biết: "Đến tận tháng 4/2019, mùi hôi thối mới bắt đầu xuất hiện trong căn hộ. Dường như căn hộ đã không đóng tiền theo đúng thời hạn nên đã bị cắt điện. Đó chính là lý do bị cáo gọi nhân viên đến sửa vì sợ rằng tội ác của mình sẽ bị bại lộ khi mùi hôi thối bốc lên".

Mihrican Mustafa

Bên cạnh đó, người nhân viên sửa chữa điện cho biết thêm, vào ngày anh ta được gọi đến căn hộ, Zahid luôn lăm lăm trong tay bình xịt phòng và liên tục phun xung quanh chiếc tủ lạnh nhằm che giấu mùi hôi thối. Cảm thấy nghi ngờ hành động của chủ nhà, cộng thêm mùi hôi vô cùng khó chịu nên người thợ điện quyết định gọi điện báo cảnh sát.

Trong cuốn nhật ký được tìm thấy của Szucs có kể lại quãng thời gian sống cùng Zahid, cô đã phải chịu vô số những lần tra tấn, bạo hành và mệnh lệnh bệnh hoạn khủng khiếp của người tình. Thậm chí, Szucs bị ép buộc cắt đứt toàn bộ liên lạc với bạn bè và người thân để ở bên cạnh Zahid. Tại thời điểm tìm thấy thi thể, Szucs vẫn đang mặc trên người chiếc váy ngủ, có vẻ như cô đã qua đêm tại nhà hung thủ vào ngày xảy ra vụ án.

Hai năm sau khi Szucs biến mất, Zahid đã sử dụng mạng xã hội WhatsApp bày tỏ sự khó chịu khi "có một cô gái cứ ở nhà của hắn, đuổi như nào cũng không chịu đi" vào tháng 5/2018.

Hiện trường vụ án

Vào sáng 27/4/2019, một nhóm cảnh sát đã đột nhập vào phòng ngủ của căn hộ Zahid ở thị trấn Canning và phát hiện một chiếc tủ lạnh bị khóa, xung quanh vô số ruồi nhặng vây quanh. Cơ quan chức năng đã dùng xà beng để phá khóa. Bất ngờ thay, bên trong không chỉ là thi thể của Szucs mà còn có thêm một nạn nhân khác. Qua xác minh, nạn nhân còn lại là Mihrican Mustafa.

Có thể nói, Zahid đã cùng lúc có mối quan hệ mật thiết với hai người phụ nữ và đều ra tay sát hại họ.

Ngay khi bị bắt, Zahid đã la lớn: "Đây là nhà của tôi, vấn đề của tôi. Không ai có thể can thiệp vào được".

Ngày 29/7/2020, phiên tòa chính thức xét xử Zahid được diễn ra. Tuy nhiên, trong quá trình xét xử, hắn ta đã than phiền về sức khỏe và yêu cầu đưa về trại giam. Trước khi được đưa ra khỏi phiên tòa, Zahid vẫn liên tục khẳng định bản thân không hề giết người

Han (theo The Sun)