Thứ Tư, 29 tháng 7, 2020

Lời buồn tài xế đẩy phụ nữ: Bị nhắn tin đe dọa

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện một clip một người đàn ông điều khiển xe ô tô đã suýt xảy ra va chạm giao thông với người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ phía sau.

Sau tình huống này, người phụ nữ đã chặn đầu ô tô để yêu cầu tài xế xuống nói chuyện. Sau đó tài xế mở cửa ô tô bước ra và đẩy người phụ nữ. Được biết sự việc xảy ra vào 18h chiều 26/7 trên đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo thông tin từ tra cứu từ dữ liệu của Cục đăng kiểm Việt Nam cho thấy, chủ sở hữu chiếc ô tô trên là Công ty TNHH Máy tính Bắc Hà (có địa chỉ tại Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Được biết Giám đốc công ty là Lê Chí Dũng.

Chiều 29/7, trao đổi với PV, Giám đốc Công ty TNHH Máy tính Bắc Hà -Lê Chí Dũng cho biết anh là tài xế trong clip trên, tuy nhiên người đàn ông khẳng định không đánh, tát người phụ nữ như nhiều người nói.

Ảnh cắt từ clip

"Vụ này tôi đang đợi công an để điều tra và đưa ra kết luận. Thực tế tôi không đánh cô gái ấy, công an họ có bằng chứng, camera chứng minh điều đó. Sau sự việc, tôi mới biết tên người phụ nữ đó nhưng không biết số điện thoại. Hiện tôi đang đi tìm số điện thoại để gọi xin lỗi.

Bản thân tôi muốn hòa giải sự việc trong hòa bình và không muốn căng thẳng, tuy nhiên thời gian qua đã có người nhắn tin đe dọa tôi"- anh Dũng nói.

Kể về mâu thuẫn dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại, anh Dũng kể: "Thực ra không có mâu thuẫn gì lớn trong sự việc này, cũng không tới mức bức xúc để đẩy lên cao trào. Theo chị ấy nói thì tôi đi sai làn đường. Tôi được biết chị ấy là CSGT nên muốn làm ra ngô ra khoai.

Vào 6h chiều hôm đó đường rất đông, giữa hai xe có sự va chạm nhẹ nên tôi có xuống xe xem thì chị ấy không bị ngã, vẫn chống chân và chở hai con nhỏ. Sau đó hai người lời qua ttiếng lại, chị ấy khá cá tính, sau khi kiểm tra không ai bị thương nên tôi bỏ đi.

Người phụ nữ ấy tiếp tục chặn đầu xe của tôi, đập 3 cái vào nắp capo nhưng tôi không phản ứng và ngồi im trong xe. Chị ấy tiếp tục đẩy gương xe của tôi nên tôi mở cửa và có hất tay chị ấy khi người phụ nữ đó chỉ tay vào mặt tôi.

Thời điểm đó, chị ấy đứng ở phần gờ của vỉa hè nên bước hụt lại phía sau và ngồi xuống. Nếu xem kỹ clip mọi người sẽ thấy người phụ nữ ấy chắc chỉ cao 1m50, nếu tôi tát chị ấy thì tay tôi phải hạ thấp chứ không thể giơ cao như trong clip được. Hơn nữa tôi cũng hiểu con trai không được đánh phụ nữ, thời điểm đó lại có rất đông người quay clip, thậm chí cũng có người bảo tôi thôi đi đi.

Có thể người phụ nữ ấy bức xúc quá nên làm vậy. Nếu tìm được số sẽ xin lỗi người phụ nữ này và không muốn gia đình họ nhắn tin dọa nạt mình nữa".

Được biết ngay sau khi chứng kiến cảnh tài xế đẩy người phụ nữ ngã xuống đường, một nam thanh niên lấy cây dù chọc vào người tài xế. Người phụ nữ tiếp tục lớn tiếng, nói tài xế đi sai thì anh ta phản ứng quyết liệt.

Là người chia sẻ clip, anh Q.A cho biết: "Thấy bảo tài xế lái ô tô đi sai làn từ trước, suýt nữa tông người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ. Người phụ nữ quyết chặn ô tô để nói chuyện nhưng bác tài vẫn cho xe lăn bánh mặc cho chị ta đứng trước đầu xe rất nguy hiểm.

Đỉnh điểm của vụ việc là khi tài xế xuống xe đánh người phụ nữ một cái rồi đẩy xuống đường. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi người dân quanh đó can ngăn 2 người tránh xảy ra to tiếng".

Clip người phụ nữ bị tài xế đẩy ngã

Thanh Thanh