Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2020

Phẫn nộ nhóm thanh niên tạt nước vào người đi đường làm trò vui

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h00 chiều ngày hôm qua (26/6) tại Sóc Trăng. Đoạn video được một người sống ở gần nơi xảy ra sự việc và được cho là có quen biết với các thanh niên trong video quay lại.

Theo hình ảnh ghi lại trong video, chiều ngày 26/6 tại khu vực mưa lớn. Sau khi chứa nước mưa vào các thùng nước lớn nhỏ và cả xẻng hót rác, ba thanh niên "rình" người đi đường và tạt các xô nước này vào người họ.

Đặc biệt, sau khi tạt, các thanh niên này còn cười và nhẩy cẫng lên vì thích thú do tạt trúng người. Thậm chí, có người còn chụp lại được một đoạn bình luận rằng trong những thùng nước kia còn có nước tiểu của một trong các thanh niên này. Hiện tại người đăng video đã xóa bình luận này.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc vì hành động phản cảm và thiếu ý thức của nhóm thanh niên này.

"Đi làm về mắc mưa mệt mà còn dính mấy xô nước mưa như này nữa thì đúng là bực thật. Chơi dưới mưa thì vui nhưng mà trêu chọc làm ảnh hưởng người khác thế này thì là vô duyên rồi." - một tài khoản chia sẻ.

"Mình là người hay giật mình khi đi xe. Gặp xô nước bị tạt này ai hay bị giật mình thì dễ bị loạng choạng tay lái, trời mưa trơn có khi cũng ngã ra đường thật. Chẳng hiểu sao mấy thanh niên này lại thấy việc này vui, mình trông mà thấy bức xúc." - tài khoản D.L bình luận.

Hiện tại đoạn clip vẫn thu hút nhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

PV