Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy thay mặt con trai làm lễ cúng 100 ngày cho diễn viên Mai Phương

Tháng 3/2020, nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Toàn thể gia quyến và bạn bè đã tiến hành lễ đưa tang cho cố diễn viên trước khi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Đây là sự mất mát vô cùng to lớn với gia đình cố diễn viên Mai Phương cũng như bạn bè, đồng nghiệp bởi cô được biết đến là một người sống rất tình cảm và nhận về nhiều sự quý mến.

Đến hiện tại, sau 100 ngày kể từ khi cố diễn viên vĩnh viễn ra đi, bạn bè và những người yêu mến cô vẫn không khỏi tiếc thương trước nỗi mất mát quá lớn này.

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ giỗ 100 ngày cho Mai Phương

Vì không thể về Việt Nam giờ phút cuối cùng cũng như lo hậu sự cho Mai Phương, Phùng Ngọc Huy phải nhờ bố mẹ ruột để lo toan các công đoạn. Hình ảnh hai ông bà xuất hiện trong lễ cầu siêu của cố diễn viên làm nhiều người không khỏi xúc động.

Trước đây Mai Phương và Phùng Ngọc Huy có thời gian yêu nhau khá dài, và kết tình tình yêu là bé Lavie, nhưng cuối cùng cả 2 chia tay và Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, làm việc.

Mặc dù đã chia tay nhưng Mai Phương và Phùng Ngọc Huy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, sau khi cô ra đi, Phùng Ngọc Huy chưa quên dịp lễ cúng nào của người yêu cũ, từ lễ cúng 49 ngày đến lễ cúng 100 ngày.

Trên trang cá nhân của quản lý cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải hình ảnh bố mẹ Phùng Ngọc Huy tại chùa, kèm chia sẻ: "Nghẹn ngào giây phút viếng chị. Khói hương nghi ngút lệ nhòa mắt cay. Chị đi đã được 100 ngày. Âm dương cách biệt bao ngày nhớ thương".

Những chia sẻ của nhân vật quản lý gây bồi hồi, xót xa.

100 ngày Mai Phương ra đi, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ 1 bài đăng bày tỏ nỗi nhớ da diết đến cô em gái thân thiết.

Tuy nhiên, bức ảnh không xuất hiện bé Lavie, khiến nhiều người thắc mắc. Được biết trước đó bé Lavie ở chung với gia đình nội và 2 cô bảo mẫu từng chăm sóc bé khi Mai Phương còn sống.

Thời gian qua, cộng đồng mạng xôn xao trước tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie giữa bố mẹ ruột của Mai Phương và 2 cô bảo mẫu (đang nuôi dưỡng bé tạm thời trong lúc Phùng Ngọc Huy chưa về nước được). Sự việc nghiêm trọng đến độ 2 bên đều khẳng định sẽ đưa ra tòa, còn Phùng Ngọc Huy tỏ lập trường đứng về 2 cô bảo mẫu.

Được biết, hiện Phùng Ngọc Huy đã tạm giao toàn quyền nuôi dưỡng cho hai cô bảo mẫu và gia đình nội để thay mình chăm sóc. Đây cũng được xem là nguyện vọng của cố diễn viên Mai Phương trước khi qua đời vì bạo bệnh.

Đo Đo - Theo Đời sống Plus/GĐVN