Thứ Năm, 2 tháng 4, 2020

Hai chiến sĩ Công an Đà Nẵng hi sinh khi làm nhiệm vụ

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Thành

Thông tin ban đầu, Công an TP Đà Nẵng cho biết: vào lúc 20h40 ngày 2/4,Trung tâm chỉ huy Thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Theo đó, đã chỉ đạo cho Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.

Công an TP Đà Nẵng cho biết: Trong quá trình làm nhiệm vụ, khi di chuyển đến cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông làm hai chiến sĩ gồm Đại úy Đ.T.T (1979) và Trung sĩ V.V.T (1997) thuộc đội CSGT- TT công an quận Sơn Trà hy sinh.

Hiện trường vụ va chạm khiến 2 chiến sĩ công an quận Sơn Trà hi sinh. Video: Nguyễn Thành

Ngoài ra, va chạm còn khiến anh Mai Quốc Long (1985, trú tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) bị thương phải đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc Công an TP Đà Nẵng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ va chạm. Đến 23h cùng ngày, công tác khám nghiệm đã hoàn thành.

Theo thông tin Công an Đà Nẵng vừa cho biết, đến 22 giờ 30, lực lượng Công an đã bắt được một trong số các đối tượng thực hiện vụ đua xe.

Ban Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, các cơ quan chức năng vẫn đang họp về vụ việc. Các lực lượng chức năng vẫn quyết liệt truy bắt các đối tượng còn lại.

Nguyễn Thành